บ้าน ผลิตภัณฑ์หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้

COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller

ประเทศจีน COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller ผู้ผลิต
COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller ผู้ผลิต COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: KENSHIN
ได้รับการรับรอง: ROHS/REACH/CE
หมายเลขรุ่น: CT-C8050-7INCH

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: Negotiable
Packaging Details: Blister tray or poly foam→vacuum bag→carton
Delivery Time: 15 working days after receiving your deposit or L/C
Supply Ability: 1000pcs per day
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ขนาด: 7 '' ชนิด: PCAP
โครงสร้าง: ฝากระจก + เซนเซอร์กระจก + FPC + ตัวควบคุม + สายเคเบิล USB ความแข็งผิว: > 6H
ชนิดของอินเทอร์เฟซ: ยูเอสบี ประเภทจอ LCD: กระแสตรง
เวลาคุยกัน: <10 ms ครอบคลุมความหนาของแก้ว: 1.1mm

COB Type 7 "หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้สำหรับจอภาพอุตสาหกรรมพร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ USB ILITEK 2511 Controller

Shining, ผู้ผลิต TP ที่เหมาะสมสำหรับคุณ:

1. ก่อตั้งขึ้นในเมือง Dongguang ประเทศจีนในปีพศ. 2551

2. ผู้ผลิตแผงสัมผัสคุณภาพสูงที่มีความสามารถในการตรวจสอบโดย TUV;

3. จำหน่ายแผงสัมผัสแบบสัมผัสและแผงสัมผัส capacitive สำหรับ 8 ปี;

4. วัสดุแบรนด์เท่านั้น

5. ตรวจสอบ 100% เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของชิ้นงานแต่ละชิ้นให้กับลูกค้า

6. สรรเสริญโดยเกือบทั้งหมดของลูกค้าของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศ;

การวาดขนาด:

ข้อมูลจำเพาะ:

โครงสร้าง G + G + FPC + Controller + สายเคเบิล USB
อัตราส่วนภาพ 16: 9
ร่างขนาด 182.07 * 117.60mm
ดูพื้นที่ 155.08 * 86.92mm
การส่งผ่าน > 85%
ครอบคลุมความหนาของแก้ว 1.1mm
เซนเซอร์ความหนาของแก้ว 0.7mm
มติ 800 * 480
ประเภทอินเทอร์เฟซ ยูเอสบี
การจ่ายแรงดัน 2.8V DV, 5V DC
เวลาคุยกัน <10 MS
อุณหภูมิในการทำงาน -10 ℃ -60 ℃
อุณหภูมิในการจัดเก็บ -20 ℃ -70 ℃
ประเภทจอ LCD กระแสตรง

PRC ผู้ผลิตมาตรฐานคุณภาพสูงแห่งชาติ

ตรวจสอบโดย TUV โรงงานของเราสอดคล้องกับมาตรฐานแห่งชาติของผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงผ่านด้านดังต่อไปนี้ผู้ผลิตของแท้ทีมส่งออกทุ่มเทความสามารถในการวิจัยและพัฒนาความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงสินค้าที่มีคุณภาพสูงขนาดของ บริษัท มากความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมลูกค้า ความสามารถในการให้บริการ

ในปี 2553 เราได้ผ่านระบบการจัดการระหว่างประเทศ ISO 9001: 2008 และ ISO 14001: 2004 + Cor 1: 2009 Environmental Management System

ความมั่นคงสูงของพนักงานทำให้มีเสถียรภาพสูง

มีผู้ร่วมเวิร์กช็อปกว่า 60% ทำงานใน บริษัท ของเรามาตั้งแต่ 3 ปีก่อนและมีผู้บริหารมากกว่า 80% ปรัชญาของการจัดการที่มุ่งเน้นคนทำให้พนักงานทุกคนเหมือนกัน

นอกจากนี้ทีมขายของเรายังสามารถให้บริการภาษาได้ 4 ภาษา ได้แก่ ญี่ปุ่นเกาหลีอังกฤษและจีน และเราพยายามที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราเสมอ

เวิร์กช็อปปลอดฝุ่นและอุปกรณ์เฉพาะทาง

ในสายการผลิตแผงสัมผัส, การประชุมเชิงปฏิบัติการฟรีฝุ่นและอุปกรณ์พิเศษโดยทั่วไปสามารถรับประกันคุณภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะอาดของแผงสัมผัสทั้งทานและแผงสัมผัส capacitive

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 10000 ชั้นฟรีฝุ่นครอบคลุมพื้นที่กว่า 2000 ตารางเมตรซึ่งในกว่า 200 ตารางเมตรมีการจัดอบรมฟรี 100 ชั้นฟรี นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์หลัก ๆ จากไต้หวันเช่นเตาอบ IR, เครื่องเลเซอร์ ฯลฯ

รายละเอียดทำให้แตกต่างกัน

รายละเอียดที่สมบูรณ์แบบทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบ ซิลค์สกรีนของอะแดปเตอร์แบบสัมผัสตัวต้านทานแบบอะนาล็อกและแผงสัมผัสแบบสัมผัสแบบ capacitive ที่คาดการณ์ไว้มีพื้นผิวเรียบเส้นเรียบความหนาสม่ำเสมอและเส้นตรงต่ำกว่า 1.5% ขอบเรียบด้วยความอดทนต่ำกว่า 0.1mm; ความกว้างต่ำสุดของเส้นเงินและระยะห่างระหว่างเส้น 0.15 มม.

การพิมพ์ผ้าไหม, เคลือบ, ตัด, การเชื่อมต่อด้วย FPC ฯลฯ ดำเนินการโดยเครื่องอัตโนมัติและพนักงานที่มีประสบการณ์ เกือบทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเรา

การตรวจสอบ 100%

ขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอนมุ่งเน้นเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดและความสะอาดของรูปลักษณ์และหน้าที่เราจะดำเนินการตรวจสอบ 100% สิ่งที่เราใส่ใจมากที่สุดคือแผงสัมผัสแต่ละชิ้นที่จัดส่งจากคลังสินค้าของเราต้องเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งที่ปลอดภัย

จนถึงขณะนี้ทุกๆคำสั่งซื้อแผงสัมผัสของเราได้เข้าถึงลูกค้าของเราในต่างประเทศได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีความเสียหายใด ๆ เราแพ็คแผงสัมผัสกับถาดพองหรือกล่องโฟมตามที่ขอก่อนแน่นอนมีแผ่นฟิล์มป้องกันอยู่; และประการที่สองใส่ลงไปในถุงและทำให้สูญญากาศ; สุดท้ายใส่ลงในกล่องกระดาษแข็ง

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Brook Huang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ