บ้าน ผลิตภัณฑ์USB Touch Screen

10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive

ประเทศจีน 10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive ผู้ผลิต
10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive ผู้ผลิต 10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  10 - จุด 21.5 นิ้วชุดหน้าจอสัมผัสพร้อมตัวควบคุม USB และเคเบิล / หน้าจอสัมผัส Capacitive

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: KENSHIN
ได้รับการรับรอง: ROHS
หมายเลขรุ่น: CT-C8395

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 30usd/pc~60usd/pc
รายละเอียดการบรรจุ: ถาดตุ่มหรือโฟมโพลี→ถุงสูญญากาศ→กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 15 วันทำการหลังจากได้รับเงินฝากของคุณหรือ L / C
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อวัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ขนาด: 21.5" กระจกด้านหน้า: 2 มม.
ความหนารวม: 2.9mm ความแข็ง: > 6H
ชนิด: ประมาณการ Capacitive inteface: ยูเอสบี
เวลาพูดพล่อย: <10 ms จุดสัมผัส: สัมผัส 10 จุด

ชุดหน้าจอสัมผัส 21.5 นิ้วพร้อมตัวควบคุม USB และสายเคเบิล

มันเป็นหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive บนกระจก กระจกเซ็นเซอร์แบบสัมผัสขนาด 0.7 มม. ถูกยึดติดแบบ UV ด้วยกระจกด้านหน้าที่มีความแข็งแกร่ง 2 มม. ความแข็งผิวของมันคือ 6H ความหนารวมคือ 2.9 มม. รองรับการสัมผัส 10 นิ้วรองรับ Android, Windows, Linux

รายละเอียดด่วน:

หมายเลขรุ่น: CT-C8395-21.5

OD (ขนาดเค้าร่าง): 524 * 319 มม

VA (พื้นที่ดู): 475 * 266 มม

เซ็นเซอร์ / ความหนาของกระจก: 0.7 มม

ครอบคลุมความหนาของเลนส์: 2 มม

ความหนารวม: 2.9 มม

เวลาตอบสนอง: <10ms

ดำเนินการอุณหภูมิ: -10 ~ + 60 องศาเซลเซียส

อุณหภูมิการจัดเก็บ: -20 ~ + 65 องศาเซลเซียส

วัสดุทั้งหมดสำหรับ modle นี้สอดคล้องกับ ROHS

รายละเอียด:

1. PRC มาตรฐานแห่งชาติผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูง

ตรวจสอบโดย TUV โรงงานของเราเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติของผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงผ่านด้านต่อไปนี้: ผู้ผลิตของแท้ทีมส่งออกเฉพาะความสามารถในการวิจัยและพัฒนาความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงขนาด บริษัท ที่สำคัญ ความสามารถในการบริการ ในปี 2010 เราผ่านระบบการจัดการระหว่างประเทศ ISO 9001: 2008 และ ISO 14001: 2004 + Cor 1: 2009 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

2. ความมั่นคงสูงของพนักงานทำให้มีคุณภาพสูง

คนงานเวิร์คช็อปกว่า 60% ทำงานใน บริษัท ของเราตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วและมากกว่า 80% ของการจัดการ ปรัชญาการจัดการที่มุ่งเน้นคนทำให้พนักงานทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน นอกจากนี้ทีมขายของเราสามารถให้บริการ 4 ภาษา ได้แก่ ญี่ปุ่นเกาหลีอังกฤษและจีน และเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา

3. การประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดฝุ่นและอุปกรณ์พิเศษ

ในสายการผลิตแผงสัมผัสการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ปราศจากฝุ่นและอุปกรณ์พิเศษสามารถรับประกันคุณภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะอาดของแผงสัมผัสแบบต้านทานและแผงสัมผัสแบบ capacitive การประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดฝุ่นระดับ 10,000 แห่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรซึ่งมากกว่า 200 ตารางเมตรมีการประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดฝุ่น 100 ระดับ ยิ่งกว่านั้นอุปกรณ์สำคัญบางอย่างได้รับการแนะนำจากไต้หวันเช่นเตาอบ IR เครื่องเลเซอร์เป็นต้น

4. รายละเอียดทำให้แตกต่างกัน

รายละเอียดที่สมบูรณ์แบบทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบ ซิลค์สกรีนของระบบสัมผัสหน้าจอตัวต้านทานแบบอนาล็อกของเราและแผงสัมผัสแบบ capacitive ที่คาดการณ์ไว้มีพื้นผิวที่เรียบเส้นเรียบความหนาสม่ำเสมอและลิเนียริตี้ต่ำกว่า 1.5%; ขอบเรียบพร้อมความคลาดเคลื่อนต่ำกว่า 0.1 มม. ความกว้างต่ำสุดของเส้นเงินและระยะห่างระหว่างเส้นคือ 0.15 มม. การพิมพ์ผ้าไหม, เคลือบ, ตัด, พันธะ FPC ฯลฯ ทั้งหมดดำเนินการโดยเครื่องอัตโนมัติและแรงงานที่มีทักษะความชำนาญ เกือบทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเรา

5. การตรวจสอบ 100%

ทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตมุ่งเน้นไปที่มากเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและเกี่ยวกับความสะอาดของรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นเราดำเนินการตรวจสอบ 100% สิ่งที่เราใส่ใจที่สุดคือแผงสัมผัสแต่ละชิ้นส่งมอบจากคลังสินค้าของเราจะต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้า

6. บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและการจัดส่ง

จนถึงตอนนี้ทุกออเดอร์จอสัมผัสของเราได้เข้าถึงลูกค้าในต่างประเทศเรียบร้อยแล้วโดยไม่มีความเสียหายใด ๆ เราบรรจุแผงสัมผัสพร้อมถาดพุพองหรือกล่องโฟมตามที่ขอก่อนแน่นอนมีฟิล์มป้องกันอยู่ชิ้นหนึ่ง และที่สองใส่ลงในกระเป๋าแล้วทำให้เป็นสุญญากาศ สุดท้ายใส่ลงในกล่องกระดาษ

7. ภาพรวมหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive:

เทคโนโลยี Capacitive ไม่ต้องการแรงกดดันในการเปิดใช้งานหน้าจอดังนั้นการสัมผัส capacitive จึงมีความไวมากขึ้น มันทำงานผ่านการเหนี่ยวนำกระแสของร่างกาย เมื่อนิ้วเข้าหรือปิดเพื่อสัมผัสพื้นผิวหน้าจอแบบสัมผัสจะมีรูปแบบหนึ่งความจุการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้และหน้าจอ หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive รองรับการสัมผัส 2 จุดและหลายจุดซึ่งตระหนักถึงฟังก์ชั่นซูมหรืออะไรทำนองนั้น โดยธรรมชาติแล้วมันก็มีข้อเสียเช่นกัน เราไม่สามารถใช้งานได้ด้วยถุงมือหรือปากกาและหยดน้ำสามารถทำให้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ไม่ทำงานอย่างถูกวิธี

การใช้งาน:

ผลิตภัณฑ์ฟังก์ชั่นระบบสัมผัส โมดูล LCD
อุปกรณ์ผู้บริโภค โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตพีซี, PDA, MP3, MP4, PMP, เล่นเกม, Web PAD, ฯลฯ
ยานยนต์, การแพทย์, อุตสาหกรรม การควบคุมอุตสาหกรรม, แผงอุปกรณ์, อุปกรณ์การแพทย์, ระบบนำทาง GPS, กล้องมองหลัง, ฯลฯ
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, การเงิน, ระบบความบันเทิง, อุปกรณ์สำนักงาน POS, ATM, จุดบริการตนเอง, การควบคุมการเข้าถึง, ประตูโทรศัพท์, ตู้เย็น, เตาอบไมโครเวฟ, เครื่องถ่ายเอกสาร, แฟกซ์, Disinfector, ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Brook Huang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ