บ้าน

Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
อย่างดี หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ที่คาดการณ์ไว้ สำหรับการขาย
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.
Factory Building Reception Desk Office Area Dust-free Workshop Class 100 Dust-free Booth Silk Printing

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Kenshin / Shining / Cloudtop
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 3 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2008 Dongguan SHINING อิเล็กทรอนิกส์ Technology Co. , Ltd. (SHINING) กับโรงงานในเครือของ บริษัท Dongguan CLOUDTOP Electronic Technology Co. , Ltd. (CLOUDTOP) เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่ายแผงสัมผัสรวมถึง 4- แผงสัมผัสแบบสัมผัส 5 เส้น, แผงสัมผัสแบบต้านทาน 5 สาย, แผงสัมผัสแบบสัมผัสแบบแคตติ้ง, แผงควบคุมระบบสัมผัสแบบดิจิตอล ฯลฯ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโมดูล LCD สำหรับควบคุมการเข้าออกการควบคุมอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านถืออุปกรณ์การนาวิเกตยานยนต์ GPS, อุปกรณ์สำนักงานและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีฟังก์ชั่นสัมผัส

SHINING และ CLOUDTOP ควบคุมคุณภาพแผงสัมผัสอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและความต้องการของลูกค้า เราเป็นเจ้าของโรงงานผลิตที่ปราศจากฝุ่น 10,000 ตารางเมตรและพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตรพร้อมการฝึกอบรมฟรีที่ปราศจากฝุ่น 100 ขั้นซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะอาดของแผงสัมผัสของเรา เกี่ยวกับ R & D และความสามารถในการผลิตของเราเรามี 12 คนที่มีประสบการณ์ในการบริหารและมีพนักงานมากกว่า 50 คนส่วนใหญ่ที่เคยอยู่กับเรามานานกว่า 3 ปี นอกจากนี้เพื่อรับประกันคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้นเราเพียงซื้อวัสดุแบรนด์และขั้นตอนสำคัญบางอย่างเช่นการพิมพ์ผ้าไหมการเคลือบการตัดพันธะ FPC ฯลฯ ทั้งหมดดำเนินการโดยเครื่องอัตโนมัติและพนักงานที่มีประสบการณ์ในการทำงาน นอกจากนี้เรายังดำเนินการตรวจสอบ 100% เพื่อให้แน่ใจว่าแผงสัมผัสแต่ละชิ้นที่จัดส่งจากคลังสินค้าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

ในปี 2553 เราได้ผ่านระบบการจัดการระหว่างประเทศ ISO 9001: 2008 และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม 14001: 2004 + Cor 1: 2009; ในปี 2013 แผงสัมผัสของเราได้รับการตรวจสอบ REACH 144; ในปี 2015 ตรวจสอบโดย TUV เรากลายเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพระดับประเทศมาตรฐาน PRC

เรามีความภาคภูมิใจในการพัฒนาและลูกค้าของเราไม่ใช่เพียงเพราะลูกค้าที่รู้จักกันดีอย่าง Samsung และ Nintendo เท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะลูกค้าที่ไม่ประสบความสำเร็จ แต่มุ่งมั่นอยู่ตลอดเวลา เราหวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในพวกเขา

MISSION

สร้างแผงสัมผัสที่ดีขึ้นซึ่งรู้จักมนุษย์ดีขึ้น!

วิสัยทัศน์

SHINING Touch, เติมเต็มชีวิตด้วยความสนุก!

VALUE

บทกลอนและเคารพ; ใจดีและเป็นกันเอง ปฏิบัติและมุ่งมั่น;

มืออาชีพและยั่งยืน; ร่าเริงและมีความหวัง

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Brook Huang

โทร: +86-18802643295

แฟกซ์: 86-769-88002058-606

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)